หมวดหมู่: ยานยนต์

6758 GT Auto Danai


จีที ออโต้ สยายปีก ผุดเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการวอลโว่ สาขาพัทยา

พร้อมอัดโปรต่อเนื่อง ชู GT Auto Exclusive Service กลยุทธ์มัดใจลูกค้า

          จีที ออโต้ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่รายใหญ่ของประเทศไทย ทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท ขยายสาขา เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ Volvo แห่งใหม่ในนาม วอลโว่ จีที ออโต้ สาขาพัทยา ที่จังหวัดชลบุรี รองรับการเติบโตของตลาดภาคตะวันออก

          นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีที ออโต้ จำกัด กล่าวว่าบริษัทได้เล็งเห็นศักยภาพของภาคตะวันออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดเชื่อมและรองรับการขยายตัวของพื้นที่เขตส่งเสริมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่มีการเติบโตทั้งด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งตามสโลแกนของบริษัท Beyond The Ordinary จีที ออโต้ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เราจึงต้องการให้โชว์รูม และศูนย์บริการแห่งใหม่นี้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

 

6758 GT Auto1

 

          โดยโชว์รูมแห่งนี้ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Volvo Retail Experience (VRE) มุ่งเน้นที่พื้นฐานของ แบรนด์และบริการให้แก่ลูกค้าทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ 1. Contemporary Luxury Experience 2. Understanding 3. Interaction 4. Wellbeing

          สำหรับ วอลโว่ พัทยาตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท-นาเกลือ ห่างจากสถานีตำรวจภูธรบางละมุง เพียง 300 เมตร ง่ายต่อผู้ที่เดินทางมาจากทั้งชลบุรี และระยอง ในส่วนของโชว์รูมมีพื้นที่กว้างขวาง ขนาดกว่า 500 ตรม. พร้อมด้วย Customer Lounge, Coffee bar ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารว่างและเครื่องดื่ม รวมทั้ง Meeting Room และ Car Delivery Room ส่วนศูนย์บริการพร้อมที่จะมอบบริการให้ลูกค้าด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ได้รับการอบรม และฝึกทักษะเฉพาะด้านภายใต้มาตรฐานของวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย

 

6758 GT Auto3

 

          โดยก่อนหน้านี้ จีที ออโต้ ได้มีการออกโปรแกรมบริการ GT Auto Exclusive Service ซึ่งเป็นบริการพิเศษที่มอบให้กับลูกค้า GT Auto เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการอำนวยความสะดวกสบายจากบริการพิเศษ และรถของลูกค้าจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด ประกอบด้วย

          1. GT Auto Test Drive Delivery บริการพิเศษ นำรถไปให้ทดลองขับถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ออฟฟิศ หรือ แม้กระทั่งห้างสรรพสินค้า

          2. GT Auto Exclusive Pick up-Delivery Service บริการพิเศษ ในการอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่ต้องการนำรถเข้าศูนย์บริการ ด้วยการรับ-ส่งรถของลูกค้ามาเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการ GT Auto

          3. GT Auto Limo Service บริการพิเศษ สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้าซ่อม แล้วต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆใจกลางเมือง

          4. GT Auto Personal Assistant บริการพิเศษ เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว เพื่อให้มั่นใจว่า รถของลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

          ซึ่งบริการ GT Auto Exclusive Service มีส่วนสำคัญที่ทำให้ยอดขายในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2021 เติบโตกว่า 70% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ จีที ออโต้ ตั้งเป้าอัตราการเติบโตของรายได้ปี 2021 ไว้ที่ 90%

 

6758 GT Auto2

 

          สำหรับในโอกาสพิเศษฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการวอลโว่แห่งใหม่ล่าสุด จีที ออโต้ ขอมอบแคมเปญพิเศษสำหรับรถใหม่ “GT Auto Celebration Offer” ที่สุดแห่งข้อเสนอฉลองเปิดสาขาใหม่ และแคมเปญบริการหลังการขาย “Welcome To GT Auto” กับข้อเสนอ Service สุดพิเศษ 9 ต่อ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

          ปัจจุบัน จีที ออโต้ เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่รายใหญ่ของประเทศไทย มีทั้งหมด 3 outlet ได้แก่ 1. Volvo สาขาถนนวิทยุ โชว์รูมและศูนย์บริการต้นแบบมาตรฐาน VRE แห่งแรกในประเทศไทย 2. Volvo SELEKT สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โชว์รูมรถยนต์วอลโว่มือสองคุณภาพดีที่ผ่านการรับรองคุณภาพจาก Volvo Car Thailand แบบ stand-alone แห่งเดียวในประเทศไทย 3. Volvo สาขาพัทยา โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน VRE แห่งเดียวในภาคตะวันออก

          สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วอลโว่ จีที ออโต้ ทุกสาขา

          - Volvo GT Auto สาขา พัทยา โทร. 038-259-222, Facebook: Volvo Pattaya – GT Auto

          - Volvo GT Auto สาขา ถนนวิทยุ โทร. 02-251-8111, Facebook: Volvo Witthayu – GT Auto

          - Volvo SELEKT GT Auto สาขา ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โทร. 02-716-5885, Facebook: Volvo SELEKT – GT Auto

          - Facebook https://www.facebook.com/VolvoGTauto/, Line@: https://lin.ee/qndfug9, Website: www.gtauto.co.th

 

A6758

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

BITKUB

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!