หมวดหมู่: ประกัน

7509 OCEAN LIFE


OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิด Telemed/Telephamacy ให้ผู้ประสบภัยไฟไหม้ย่านกิ่งแก้วใช้ฟรี!!

บริการปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ผ่าน OCEAN CLUB APP

          บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ช่วงที่ผ่านมา ด้วยความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบทางสุขภาพไม่ว่าจะเป็นจากสารเคมีต่างๆ หรืออาการบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วยไม่สบายเล็กน้อย แต่ติดปัญหาไม่สะดวกเดินทางไปยังโรงพยาบาลในขณะนี้ เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 บริษัทฯ จึงเปิดให้ผู้ประสบภัยสามารถใช้บริการ “OCEAN LIFE TeleMed” บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ และบริการ “OCEAN LIFE TelePharmacy” บริการปรึกษาเภสัชกรออนไลน์ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ฟรี! ผ่านแอปพลิเคชัน OCEAN CLUB เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียน กดใช้บริการในหน้าสิทธิประโยชน์ เลือกบริการและกดรับสิทธิ์เพื่อรับรหัสใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่ารหัสการใช้บริการจะครบ 100 รหัส โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้มอบน้ำดื่มไทยสมุทร จำนวน 2,400 ขวด ให้กับศูนย์อพยพวัดบางพลีใหญ่ใน และวัดบางพลีใหญ่กลาง ซึ่งมีผู้อพยพพักอยู่เป็นจำนวนมากอีกด้วย

          OCEAN LIFE ไทยสมุทร ขอขอบคุณฮีโร่นักดับเพลิง อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่อยู่ในเหตุการณ์ ที่ช่วยกันทำหน้าที่ เสียสละ ทุ่มเทความสามารถเพื่อควบคุมสถานการณ์ให้คืนสู่สภาวะปกติ และขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียที่เกิดขึ้น OCEAN LIFE ไทยสมุทร พร้อมใช้พลังความรักช่วยดูแลคนไทย ไม่ว่าวิกฤตเหตุการณ์ใดจะเกิดขึ้น เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน สนใจติดตามข่าวสาร เรื่องราวน่าสนใจจาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ผ่านทาง OCEAN CLUB APP หรือช่องทางต่างๆ ทั้ง LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife และเว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2207 8888

 

A7509

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!