หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

7685 Oracle


ออราเคิล ร่วมกับ ดิทโต้ (ประเทศไทย) เสริมแกร่งระบบเทคโนโลยี

สร้างศูนย์ข้อมูลบันทึกคดีดิจิทัล ตอบรับวิสัยทัศน์ของศาลยุติธรรม

          ศาลยุติธรรม เลือกโซลูชันออราเคิล ปรับระบบข้อมูลการบันทึกคดีสู่ความเป็นดิจิทัล โดยมี ดิทโต้ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านระบบจัดการเอกสารและข้อมูลแบบครบวงจร และเป็นคู่ค้าคนสำคัญของออราเคิล (Principal Oracle PartnerNetwork: OPN) ร่วมสร้างศูนย์ข้อมูลบันทึกคดีดิจิทัล พร้อมพัฒนาระบบ ให้มีความสะดวกสบาย รวดเร็ว ทันสมัย ครอบคลุมทุกการดำเนินงานในการจัดการกระบวนการยุติธรรม จัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับคดีความ และคำพิพากษาจากหน่วยงานกว่า 150 ภาคส่วน ให้สอดคล้องตามวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีของศาลยุติธรรม โซลูชัน Oracle Database 19c ช่วยเสริมการทำงานให้กับบุคลากรในหลายภาคส่วนที่ร่วมกับศาลยุติธรรมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งเจ้าหน้าที่ดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ศาล และหน่วยงานภายนอก ให้เหล่าบุคลากรสามารถนำข้อมูลบันทึกคดีที่เกี่ยวข้องไปปรับใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งข้อมูลอ้างอิงจากหลายๆ ระบบ

 

7685 Oracle Taweesak

 

          นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ ออราเคิล คอร์ปอเรชัน ประเทศไทย กล่าวว่าในระบบกฎหมายทั่วโลกนั้นจะมีการเก็บข้อมูลมหาศาลบนฐานข้อมูลที่แตกต่างกัน การทรานส์ฟอร์มสู่ความเป็นดิจิทัลจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่สร้างประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสามารถช่วยลดขั้นตอน และกระบวนการราชการได้อย่างตรงจุด ซึ่งโซลูชัน Oracle Database 19c ช่วยให้บุคลากร และเจ้าหน้าที่ศาลยุติธรรม สามารถสืบค้นข้อมูลที่ต้องการ รวมถึงเรียกดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคดีความได้อย่างรวดเร็ว เป็นไปตามแนวทาง และข้อกำหนดของศาลยุติธรรม ที่ทำหน้าที่ตัดสินคดีอย่างรัดกุม

 

A7685

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!